การลงทุนที่คุ้มค่าและรวดเร็ว


    เรียกได้ว่าเป็นศูนย์ให้คำปรึกษาด้านการเงินจริงๆ จังๆ สำหรับผู้ที่ต้องการับคำแนะนำในเรื่องการเงินและการลงทุนแห่งแรกของประเทศเลยทีเดียว โดยกสิกรนั้นได้เล็งเห็นถึงปัญหาต่างๆ ของคนไทยมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการวางแผนการเงินของคนในประเทศไทยนั้นนับว่ายังอ่อนมาก ซึ่งเห็นได้จากปัญหาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหนี้ครัวเรือน ภาวะเศรษฐกิจรุมเร้าเป็นต้น จึงทำให้กสิกรได้ริเริ่มแนวคิดนี้ขึ้นและหวังอย่างยิ่งว่าจะสามารถมอบความรู้และประสบการณ์ดีๆ ให้แก่ประชากรในประเทศไทยให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นได้
โดย K-Expert Center นั้นจะประจำอยู่ที่ อาหารจามจุรีสแควร์ บริเวณชั้น 2 ซึ่งเป้าหมายหลักคือการช่วยแนะนำแนวคิดในการวางแผนการเงินต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการออมเงิน ไปจนถึงการนำเงินไปลงทุนเพื่อให้ได้กำไรและประโยชน์สูงสุดนั้นเอง โดนเริ่มแรกจะวิเคราะห์แนวทางของผู้ที่เขารับการปรึกษารวมไปกำหนดเป้าหมายต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อหวังให้ผู้ที่เข้ารับคำปรึกษาจะมีการเงินที่ดีและสามารถนำความรู้ได้รับจากผู้เชี่ยวชาญไปใช้งานได้จริงและหวังว่าจะบอกต่อแก่ผู้อื่นได้ เพราะที่ K-Expert Center แห่งนี้ได้ทำการรวบรวมผู้มีประสบการณ์ในด้านการเงินและการลงทุนอย่างมากมายถึง 4000 กว่าชีวิต เพื่อเพิ่มความไว้ใจและที่สำคัญก็คือความจริงใจต่อการให้คำปรึกษานั้นเอง โดยทางกสิกรมองว่าผู้สูงอายุเองก็เป็นสิ่งสำคัญที่ควรให้คำปรึกษาในเรื่องการเงินเช่นกัน เพราะเมื่อใดก็ตามที่ย่างเข้าวัยชรา เพราะทางกสิกรได้สังเกตมาอย่างยาวนานว่าเมื่อวัยแก่ชราหรือวัยเกษียณจะไม่สามารถมีเงินพอที่จะดูแลตัวเองได้ เพราะไม่มีเงินออมมากพอเพื่อนำมาใช้ในยามแก่ชรานั้นเอง
ดังนั้นกสิกรจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อหวังให้คนในประเทศไทยได้มีความรู้และความสามรถเพื่อให้เศรษฐกิจของประเทศมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และที่สำคัญเพื่อให้ชีวิตและความเป็นอยู่ของใครหลายๆ คน มีแนวโน้มที่สบายไม่เป็นภาระต่อผู้อื่นเป็นสำคัญ

K-Expert Center โครงการดีๆ สำหรับให้คำปรึกษาการเงิน