หาที่ปรึกษาการลงทุนได้อย่างสะดวกด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์

หาที่ปรึกษาการลงทุนได้อย่างสะดวกด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์

ข่าวการลงทุน Comments Off

ก่อนหน้านี้ ใครหลายๆ คนคงจะหนักใจในการตัดสินใจลงทุน เพราะนอกจากในบางรายที่ยังด้อยประสบการณ์หรือความรู้เกี่ยวกับการลงทุน ซึ่งทั้งหมดล้วนทำให้เกิดความไม่มั่นใจและบ่อยครั้งที่ลงทุนผิดพลาดจนทำให้ เกิดความเสียหาย ทั้งในด้านกำไรและผลประโยชน์ต่างๆ จนทำให้ไม่สามารถไปถึงเป้าหมายที่ตนเองวางเอาไว้ได้ ทำให้เกิดความคิดล้มเลิกในการลงทุนขึ้นมาได้ง่ายๆ ต่อมาจึงได้มีการจัดสรรที่ปรึกษาด้านการลงทุนขึ้นในหลายๆ ธนาคารหรือบรรดาบริษัทหลักทรัพย์ต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย และนอกจากนี้จะมีการแบ่งออกเป็นที่ปรึกษาในหลายๆ ด้าน หลายๆ ประเภทด้วย ไม่ว่าจะเป็นที่ปรึกษาเกี่ยวกับการเงิน, ที่ปรึกษาในด้านหลักทรัพย์, ที่ปรึกษาเรื่องประกัน ซึ่งโดยทั้งหมดล้วนแล้วแต่นับว่าเป็นที่ปรึกษาการลงทุนทั้งสิ้น

ซึ่งทำให้ บริษัทหลักทรัพย์หลายๆ บริษัทได้มองเห็นช่องทางในการบริการที่สะดวกและง่ายต่อเหล่านักลงทุน โดยการได้พัฒนาระบบปรึกษาการลงทุนผ่านอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งหมายความว่าจะช่วยให้ผ่านสามารถเช็คการเคลื่อนไหวของหุ้นได้ด้วยระบบออ นไลน์ที่รวดเร็วง่ายต่อการใช้งาน ไปจนถึงการตรวจเช็คสภาพการเงินต่างๆ หรือเข้ารับการปรึกษาการลงทุนได้โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเดินทางเลยทีเดียว และที่สำคัญคุณยังสามารถเช็คข่าวสารต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลกที่เกี่ยวข้องกับการเงินเพื่อให้รู้เท่านั้นและลงทุนโดยไร้ ความเสี่ยงน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้นั้นเอง

และที่สำคัญ นักลงทุนยังสามารถมีเครื่องในการประมวลผลต่างๆ โดยง่ายเปรียบเสมือนสมองกลที่จะช่วยคุณตัดสินใจในเรื่องราวต่างๆ ได้ ทำตัวเปรียบได้กับที่ปรึกษาการลงทุนติดตัวไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเพียงแค่ใส่ ในเรื่องที่ต้องรู้ และต้องการคำแนะนำเพียงเท่านี้คุณก็จะง่ายต่อการลงทุนขึ้นเยอะเลยทีเดียว ดังนั้นหากใครที่ยังไม่มั่นใจในระบบปรึกษาการลงทุนในเวอร์ชั่น อิเล็กทรอนิกส์ สามารถทดลองใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็นของ Phatra ซึ่งมีระบบที่ใช้ชื่อว่า PhatraDirect นั้นเอง

Author

Back to Top