โครงการ Future Agency แหล่งผลิตผู้ปรึกษาด้านการเงินที่มีประสิทธิภาพ

โครงการ Future Agency แหล่งผลิตผู้ปรึกษาด้านการเงินที่มีประสิทธิภาพ

ข่าวการลงทุน Comments Off

โลกในยุคนี้การลงทุนนับว่ามีความสำคัญมากทีเดียว เพราะในปัจจุบันมีการแข่งขันกันมากขึ้นในทุกๆ ด้าน ทำให้ช่องทางในการหาเงินก็ลดลงตามไปด้วยหากไม่มีความความรู้ความสามารถมากพอ ต่อความต้องการของตลาด จึงทำให้การลงทุนกลายเป็นตัวเลือกแรกๆ สำหรับคนรุ่นใหม่เพราะการลงทุนถือว่าคุ้มค่าอย่างยิ่งหากประสบความสำเร็จ แต่แน่นอนว่าการลงทุนทุกอย่างย่อมมีความเสี่ยงอย่างปฏิเสธไม่ได้ด้วยประการ ทั้งปวง ทำให้เวลานี้จึงมีการให้คำปรึกษาในเรื่องการเงินและการลงทุนอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในบรรดาธนาคารต่างๆ ที่จะให้คำปรึกษาอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีเหล่าผู้ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการลงทุนที่เปิดให้คำปรึกษา โดยเฉพาะอีกด้วย เรียกได้ง่ายๆ ว่าเกิดอาชีพใหม่ได้เลย

โดยการจะมา เป็นผู้ปรึกษาด้านการเงินและการลงทุนนั้นไม่ใช่เรื่องที่จะทำกันได้ง่ายๆ เพราะนอกจากต้องมีความสามารถในด้านนี้โดยเฉพาะแล้ว ยังต้องได้เข้ารับการอบรมก่อนปฏิบัติงานจริงเสียด้วย และ โครงการ FA หรือ Future Agency คือโครงการที่น่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการจะเข้ามาทำงานในด้านนี้ โดยโครงการนี้จัดขึ้นโดย AIA แน่นอนว่าจะเน้นไปถึงเรื่องเกี่ยวกับการทำประกันชีวิตแน่นอน และแน่นอนหากได้รับการอบรมจากโครงการ FA ที่กินระยะเวลาถึง 18 เดือน ก็จะได้รับใบอนุญาตในการประกอบอาชีพผู้ปรึกษาด้านการเงิน การลงทุน และยังได้รับการจดทะเบียนเป็นพนักงานของ AIA ได้เลย ถ้าหากใครที่ไม่ต้องการจะเข้าร่วมเป็นพนักงานของ AIA หลักผ่านการฝึกงานและผ่านการฝึกอบรมก็สามารถทำได้ โดยไม่ว่าจะประกอบอาชีพเป็นผู้ให้คำปรึกษาอิสระ หรือจะให้ความรู้การลงทุนให้แก่บุคคลอื่นก็สามารถทำได้เช่นกัน

ดังนั้นหากใคร ที่กำลังมองหาความท้าทายใหม่ๆ หรือเส้นทางสายอาชีพที่กำลังเป็นที่ต้องการของบุคลากรอื่นๆ ในประเทศก็สามารถเข้าร่วมโครง Future Agency ได้นับตั้งแต่บัดนี้ เพราะนอกจากจะช่วยเหลือผู้ที่ไม่มีความรู้ในการลงทุนแล้ว ยังจะช่วยให้เรามีความรู้ความสามารถในการลงทุนได้ด้วยตัวเอง

Author

Back to Top